โอริเวอร่า ซอสน้ำมันมะกอกปรุงรส สูตรปลาร้าทรงเครื่อง
|
โอริเวอร่า ซอสน้ำมันมะกอกปรุงรส สูตรปลาร้าทรงเครื่อง |
โอริเวอร่า ซอสน้ำมันมะกอกปรุงรส สูตรป
ซอสน้ำมันมะกอกปรุงรส สูตรปลาร้าทรงเครื่อง
พัฒนาขึ้นจากปลาร้าชั้นดีที่ได้คุณภาพ สะอาดถูกหลักอนามัย จากแหล่งผลิตที่ได้มาตรฐาน ซึ่งยังคงคุณค่าทางอาหารไว้ ไม่ว่าจะเป็นคาร์โบไฮเดรต โปรตีน วิตามิน และเลือแร่ ผสมผสานกับรสชาติเข้มข้นที่ถูปรุงรสด้วยเครื่องเทศหลายชนิด ที่มีกลิ่นหอม มีความเป็นเอกลักษณ์ และเพิ่มความอร่อยอย่างลงตัวพร้อมกับสุขภาพที่ดี ด้วยน้ำมันมะกอกระดับ Extra Virgin Olive Oil ซึ่งเป็น น้ำมันมะกอกคุณภาพดีที่สุดจากประเทศสเปน
เหมาะกับ : ผู้ที่ชื่นชอบการทำอาหารเพื่อสุขภาพ
เคล็ดลับความอร่อยอย่างง่ายๆควบคู่กับสุขภาพที่ดี คือ ข้าวหุงซอสน้ำมันมะกอกปรุงรสรสปลาร้าทรงเครื่อง
โดยมีวิธีทำง่ายๆ ดังนี้
ส่วนผสม
1. ซอสน้ำมันมะกอกปรุงรส รสปลาร้าทรงเครื่องกิฟฟารีน 1 ขวด (ตามศูนย์ธุรกิจกิฟฟารีนทั่วประเทศ)
2. ข้าวหอมมะลิกิฟฟารีน 300 กรัม (ประมาณ 2 ถ้วยตวงของหม้อหุงข้าวไฟฟ้า หรือตวงข้าวด้วยขวดเปล่าที่สะอาดของน้ำมันมะกอกปรุงรส รสปลาร้าทรงเครื่อง กิฟฟารีน จำนวน 8 ขวด จะประมาณเท่ากับ 300 กรัม) *เทคนิคอยู่ที่การใช้ข้าวกิฟฟารีน เพราะข้าวกิฟฟารีนหอม นุ่ม อร่อยเรียงเม็ดสวย น่ารับประทาน *
3. น้ำสะอาก 450 ซีซี. (ตวงน้ำด้วยขวดเปล่าที่สะอาดของซอสน้ำมันมะกอกปรุงรส รสปลาร้าทรงเครื่อง กิฟฟารีน จำนวน 9 ขวด จะประมาณเท่ากับ 450 ซีซี.)
4. หม้อหุงข้าวไฟฟ้า 1 ใบ
วิธีทำ
1. นำข้าวที่เตรียมไว้ ซาวล้างให้สะอาด 2 ครั้ง จากนั้นเติมน้ำที่เตรียมไว้พร้อมข้าว ใส่ลงในหม้อหุงข้าวไฟฟ้า
2. นำซอสน้ำมันมะกอกปรุงรส รสปลาร้าทรงเครื่อง กิฟฟารีน 1 ขวด เขย่าให้เข้ากัน เทลงในหม้อหุงข้าวแล้วใช้ทัพพีคนให้ทั่ว จากนั้นปิดฝาหม้อเสียบปลั๊ก กดสวิตช์หุงข้าวตามปกติ
3. เมื่อข้าวหุงซอสน้ำมันมะกอกปรุงรส รสปลาร้าทรงเครื่องสุก ให้รอบ่มข้าวสักครู่ (ไม่เกิน 5 นาที) ใช้ทัพพีคนเบาๆ คลุกเคล้าข้าวในหม้อให้ทั่ว เพื่อให้ข้าวกลับตัว ข้าวจะนุ่มฟู แห้ง น่ารับประทาน พร้อมให้เราคดข้าวใส่จานได้เลย
เพียงเท่านี้เราก็จะได้ข้าวหุงซอสน้ำมันมะกอกปรุงรส รสปลาร้าทรงเครื่อง ที่แสนอร่อย ควบคู่กับสุขภาพที่ดีอย่างน่าอัศจรรย์
รหัสสินค้า 41706
ปริมาณสุทธิ : 50.00 มิลลิลิตร
น้ำหนักรวม : 000 กรัม
จำนวน : 6 ขวด
ราคาสมาชิก 240.00
ราคาเต็ม 320.00
โอริเวอร่า ซอสน้ำมันมะกอกปรุงรส สูตรปลาร้าทรงเครื่อง
Monday, November 21, 2016